ข่าวมือถือ ข่าวไอที ข่าวไฮไลท์

อัพเดทเปิดตัว “Samsung Galaxy S10″,”Galaxy S10+” และ “Galaxy S10e” อย่างเป็นทางการ

Samsung Galaxy S10

เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้โค้ดเนม Beyond อย่าง Samsung Galaxy S10 Series

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมนวัตกรรมอันยอดเยี่ยม และ มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากมาย ไล่มาตั้งแต่การออกแบบดีไซน์ตัวเครื่องภายนอกไล่ไปจนถึงลูกเล่นภายใน พร้อมตอกย้ำฟีเจอร์สุดล้ำที่การันตีได้ว่ามีก่อนใครในโลก ซึ่งแน่นอนว่ามันยังมาพร้อมกับ Bixby ผู้ช่วยอัจฉริยะ ที่ฉลาดขึ้น เก่งขึ้นกว่าเดิมด้วย

ในงาน ครั้งนี้ทาง ซัมซุง ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทั้งหมดด้วยกัน 3 รุ่นได้แก่

  • รุ่นเล็กอย่าง Samsung Galaxy S10e
  • รุ่นกลางอย่าง Samsung Galaxy S10
  • รุ่นใหญ่สุดอย่าง Samsung Galaxy S10+

ทั้งนี้ Samsung Galaxy S รุ่นใหม่นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอแบบ Infinity O (ที่ทำการฝังกล้องหน้าลงบนหน้าจอ) ตัวเครื่องดีไซน์บาง สวยงาม พร้อมให้คุณดื่มด่ำทุกการรับชมพร้อมจอแสดงผลโค้งมน เต็มจอแบบสุดขอบ(ซ้าย-ขวา) และขนาดพอดีกับมือ

ขอบที่โค้งมนให้ความรู้สึกไม่สิ้นสุด ทำให้รบกวนภาพน้อยที่สุด และ มันยังมาพร้อมกับ Fingerprint Under Display หรือ ระบบสแกนลายนิ้วมือที่หน้าจออีกด้วย

อีกทั้งทาง ซัมซุง ยังได้เพิ่มลูกเล่นใหม่ให้อย่างระบบสแกนลายนิ้วมือแบบ Ultrasonic Fingerprint ที่ถือเป็นรุ่นแรกของโลกที่ถูกนำมาใช้กับเรื่องระบบรักษาความปลอดภัย

จึงทำให้มั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย และ ทำให้สามารถปลดล็อกได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น และเสริมความแข็งแกร่งด้วยกระจก Gorilla Glass 6 เวอร์ชันล่าสุดจากแบรนด์ Corning ในรุ่น Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+

มีการติดตั้งกล้องหน้าความละเอียด 10 ล้านพิกเซล สามารถบันทึกวิดีโอในรูปแบบ 4K 30 FPS ได้ แต่สำหรับ Galaxy S10+ จะได้กล้องหน้าคู่ ความละเอียด 10 และ 8 ล้านพิกเซล

และที่สำคัญที่สุด มันยังมาพร้อมกับการชาร์จไร้สายแบบที่เรียกว่าเทคโนโลยี Wireless PowerShare ที่สามารถเปลี่ยน Samsung Galaxy S10 ให้กลายเป็นแท่นชาร์จไร้สายและ สามารถชาร์จอุปกรณ์ต่างๆ ได้มากขึ้นไม่จำเป็นต้องชาร์จแค่เพียงสมาร์ทโฟนกับสมาร์ทโฟนเท่านั้น

จึงหมายความว่าอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ของทาง Samsung ไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy Watch, Galaxy Watch Active หรือ จะเป็น Samsung Galaxy Buds หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ก็สามารถนำมาชาร์จได้ทั้งหมด

เรื่องราวของ Samsung Galaxy S10, Galaxy S10+ และ Galaxy S10e ยังไม่หมดเท่านี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยที่

https://www.sanook.com/hitech/1469953/

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter